Túi xách tay nam cho anh chàng hiện đại

Túi xách tay nam

 

Túi xách tay nam thêm phong cách hoàn hảo

Túi xách tay nam thêm phong cách hoàn hảo

 

Cũng như phái nữ, mẫu mã túi xách tay nam dành cho cánh mày râu cũng rất phong phú từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất liệu. Dòng sản phẩm túi xách tay nam được ưa chuộng là túi đeo chéo hoặc đeo vai hoặc có thể xách được.

 

Túi xách tay nam mạnh mẽ

Túi xách tay nam mạnh mẽ

Chất liệu đa dạng của những chiếc túi xách tay nam này có thể là da, là dạng vải, kiểu dáng từ cổ điển đến trẻ trung, hiện đại. Với những chiếc túi xách tay nam có kích cỡ trung bình, quai dài đeo chéo, thiết kế thanh lịch được đông đảo các chàng trai lựa chọn vì nó thể hiện được sự năng động đồng thời dễ phối đồ và đặc biệt thuận lợi cho người sử dụng. Nếu bạn làm việc tại công sở, thì chiếc túi hình chữ nhật, chất liệu bằng da có quai đeo vai hoặc đeo chéo này rất phù hợp.

 

Túi xách tay nam công sở

Túi xách tay nam thời trang

Túi xách tay nam công sở

Kiểu túi xách tay nam có kiểu dáng giống như chiếc cặp giúp bạn dễ dàng đựng các loại giấy tờ và kiểu dáng trẻ trung này khiến bạn thật sành điệu nơi công sở. Dù có vẻ khá đơn giản nhưng túi xách tay nam công sở lại toát lên được vẻ sang trọng, hiện đại cho phái nam khi đến với công sở, gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Túi xách nam thời trang

Túi xách tay nam lịch lãm

Túi xách tay nam lịch lãm

Bên cạnh đó, những mẫu túi xách tay nam thời trang cùng những màu sắc tươi mới thích hợp trong những buổi gặp mặt, hoạt động ngoại khóa ngoài giờ làm việc và học tập.

 

Túi xách tay nam trẻ trung

Túi xách tay nam trẻ trung

Nhu cầu sử dụng túi xách xách tay nói chung và túi xách tay nam nói riêng ngày càng một tăng cao. Mỗi một chiếc túi xách được xem là mỗi người bạn đồng hành cùng mọi người trong những hoạt động của đời sống hiện đại một cách thân thiết.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Phương Trần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *