Túi xách nam cá tính khẳng định đẳng cấp phái mạnh

túi xách nam cá tính

Túi xách nam cá tính hiện giờ đang rất phổ biến ở các nước Châu Á, túi xách không còn dành riêng cho nữ giới nữa. Bước đi trên phố bạn hãy nhìn xem có một người phụ nữ nào là không khoác trên mình một chiếc túi xách không, mỗi chiếc túi xách mà ai đó đang đeo đều thể hiện cá tính của người đó. Phái mạnh cũng vậy, cũng cần có riêng cho mình một chiếc túi xách, có thể là đeo, cầm, xách, nhưng đó cũng thể hiện cá tính của mình và một chiếc túi xách nam cá tính sẽ giúp bạn khẳng định điều đó.

 

Túi xách nam cá tính

 

Túi xách nam cá tính

 

Khác với những chiếc túi xách nữ những chiếc túi xách nam cá tính được thể hiện thông qua nhiều đặc điểm của túi từ chất liệu làm túi, kiểu dáng túi đến những hoa văn, họa tiết, phụ kiện đi kèm với túi. Một chiếc túi xách nam cá tính có thể chỉ đơn giản là một chiếc túi xách với tông màu trầm, kiểu dáng đơn giản mà phong cách. Nhưng cũng có thể là một chiếc túi xách nam được thiết kế với kiểu dáng khá thô, góc cạnh làm bằng chất liệu da, vải bố, vải jeans,…

 

Một chiếc túi xách nam cá tính mà rất đơn giản

 

Một chiếc túi xách nam cá tính mà rất đơn giản

 

Chất liệu làm túi, màu sắc của túi cũng quyết định túi xách nam cá tính hay không? Một chiếc túi xách với chất liệu jeans bạc màu thường là chiếc túi xách nam cá tính hơn chiếc túi xách được làm từ vải jeans xanh hay jeans đen. Và một chiếc túi xách nam với tông màu tối thường là chiếc túi xách nam cá tính hơn chiếc túi xách cùng chủng loại nhưng có màu sáng hơn. Túi xách nam cá tính còn được thể hiện thông qua những chi tiết nhỏ mà vô cùng quan trong như kiểu dáng móc khóa, hình dáng hoa văn, biểu tượng in trên túi.

Một chiếc túi xách nam cá tính cần được kết hợp hài hòa với phong cách giày, dép, quần áo, mũ,… của chủ nhân để có được sự hài hòa nhất cá tính và đẹp nhất.

 

Một chiếc túi xách nam cá tính cần có sự kết hợp hài hòa giữa trang phục và phụ kiện đi kèm

 

Một chiếc túi xách nam cá tính cần có sự kết hợp hài hòa giữa trang phục và phụ kiện đi kèm

 

Túi xách nam cá tính là một vật phụ kiện không thể thiếu góp phần thể hiện cá tính và phong cách của một chàng trai. Bạn đã tìm được cho mình một chiếc túi xách nam cá tính chưa?

Hãy đến với tuixachnam.vn để tìm cho mình một chiếc túi xách nam cá tính phù hợp!

 

Bỏng Ngô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *