Top 3 mẹo làm sạch túi xách màu trắng dành cho cánh mày râu

Những chiếc túi xách màu trắng dễ bị lấm bẩn hơn, những vết bẩn, nấm mốc khiếc chiếc túi trở nên xấu xí. Vậy sao không áp dụng top 5 mẹo làm sạch túi xách màu trắng dành cho cánh mày râu để giữ chiếc túi luôn sạch như mới nhỉ?

 

TOP 3 mẹo làm sạch túi xách màu trắng

Có rất nhiều cách làm sạch túi xách nam màu trắng mà các bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Với những nguyên liệu dễ kiếm, an toàn và chỉ mất vài phút là bạn đã biến chiếc túi xách trở nên như mới.

Mẹo làm sạch túi xách màu trắng bằng cồn

Những chiếc túi xách da bị nấm mốc gây mùi khó chịu thì cách tốt nhất và nhanh nhất chính là sử dụng cồn để tẩy sạch vết bẩn. Đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu:

  • Vải cotton mềm, không bị xù
  • Cồn 90 độ
  • Xi đánh bóng
Cách làm sạch túi xách nam màu trắng bằng cồn
Cồn là một nguyên liệu hữu ích khi sử dụng để tẩy vết dơ trên túi xách nam màu trắng

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bây giờ là lúc để áp dụng mẹo làm sạch túi xách màu trắng. Pha loãng cồn với nước ấm, thấm nhẹ khăn sạch rồi chà lên vùng bị lấm bẩn. Thực hiện thao tác nhiều lần cho đến khi vết bẩn bị đánh bay hoàn toàn, bạn sử dụng phần khăn khô còn lại để lau sạch bụi bẩn đã được cọ sạch khỏi bề mặt túi.

Một bước quan trọng khi sử dụng mẹo làm sạch túi xách màu trắng bằng cồn chính là bạn phải đánh bóng túi xách, đặc biệt là túi xách da để giúp chúng sáng bóng, tạo một lớp bảo vệ khỏi khói bụi.

 

Mẹo làm sạch túi xách màu trắng bằng dầu thông

Dầu thông có tác dụng vô cùng lớn trong việc tẩy rửa, bạn có thể mua dầu thông ở siêu thị, cửa hàng tạp hoá hay là cửa hàng mỹ phẩm. Bắt tay vào thực hiện mẹo làm sạch túi xách màu trắng thứ 2 này thôi nhỉ.

Dầu thông có tác dụng làm sạch cùng làm bóng túi xách da nam
Chuẩn đầy đủ vật dụng trước khi áp dụng mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng

Rất đơn giản, cũng gần giống với cách làm sạch túi xách nam màu trắng bằng cồn, những vật dụng bạn cần đó là khăn sạch, bàn chải, dầu thông.

Dùng bàn chải chứa dầu thông, chà đều lên vết bẩn cho đến khi sạch, dùng khăn bông sạch lau đi cặn bẩn vừa được loại bỏ. Thao tác này vừa giúp loại bỏ vết bẩn khỏi túi xách đồng thời cũng giúp chiếc túi xách được thoa đều dầu thông trên toàn bộ bề mặt.

 

Mẹo làm sạch túi xách màu trắng bằng than hoạt tính

Là chị em phụ nữ chắc chắn biến đến công dụng lớn của than hoạt tính, vừa giúp tẩy rửa vết bẩn, thanh lọc đồng thời làm trắng da. Than hoạt tính cũng được sử dụng trong nhiều việc, và đó cũng là mẹo làm sạch túi xách màu trắng thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Nhờ công dụng đa năng mà than hoạt tính là một trong những mẹo làm sạch túi xách nam nam màu trắng
Ngoài tác dụng tẩy rửa than hoạt tính còn có thể khử mùi khói, nấm mốc trên túi xách

Sử dụng than hoạt tính dạng bột để dễ hoà tan chúng với nước. Bạn có thể kiếm than hoạt tính tại các siêu thị, các cửa hàng tạp hoá. Bắt đầu nhé:

  • Pha loãng than hoạt tính với nước ấm
  • Sử dụng khăn sạch thấm vào dung dịch và chà lên phần bị bẩn
  • Lau khô vết tẩy vừa thực hiện lại với khăn sạch
  • Dùng xi đánh giày để làm bóng cho chiếc túi xách

Điểm cần lưu ý khi áp dụng mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng này là bạn cần lựa chọn loại than hoạt tính có thể ăn được, chúng dễ hoà tan vào nước đồng thời cũng an toàn cho cơ thể.

Bạn thấy đó, với top 3 mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng, bạn không phải lo lắng chiếc túi của mình bị xỉn màu hay khô cứng nữa. Áp dụng ngay cách làm sạch túi xách nam màu trắng hữu ích này thôi.

 

Nguồn: tuixachnam.vn – Mua túi xách nam hàng hiệu 

Gửi phản hồi