Những điểm hấp dẫn của Korchmar – thương hiệu thời trang 100 năm

Korchmar là một thương hiệu túi xách và phụ kiện thời trang rất phổ biến của Mỹ. Với hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển. Vì thế, các sản phẩm của thương hiệu Korchmar đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hãy cùng tuixachnam.vn tìm hiểu về những điểm hấp dẫn của thương hiệu thời trang có 100 năm tuổi này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thương hiệu 100 năm làm nghề thủ công

Korchmar được thành lập ở Cincinnati, Ohio vào năm 1917, là công ty chuyên sản xuất túi xách, túi du lịch và phụ kiện gia đình. Ban đầu, Korchmar chỉ sản xuất kính da cho đèn ô tô, hộp giữ nhiệt và những chiếc vali da cao cấp. Korchmar chuyển hướng sang sản xuất túi xách da từ khi nhận được bản hợp đồng béo bở của chính phủ Mỹ. Phương hướng sản xuất những chiếc túi xách da thời trang thực sự phát triển khi Don Korchmar, con trai của Max Korchmar lên điều hành công ty.

Những điểm hấp dẫn của Korchmar – thương hiệu thời trang 100 năm
Korchmar – thương hiệu túi xách da 100 năm làm nghề thủ công

Các sản phẩm của Korchmar đều là những sản phẩm túi xách da cao cấp, với chất lượng tốt nhất. Korchmar sử dụng loại da thuộc cao cấp và được làm thủ công bởi bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp. Nhiều người trong đội ngũ thợ chuyên nghiệp của Korchmar có kinh nghiệm lên tới 30 năm.

Tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ

Những sản phẩm chất lượng của Korchmars được làm bởi đôi tay tài hoa của những người thợ thủ công chuyên nghiệp. Vì thế những sản phẩm của Korchmar được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Ngoài ra, những chiếc túi xách của Korchmar đánh vào phân khúc khác hàng cao cấp, những người sành điệu. Vì vậy, mọi sản phẩm đều phải làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Mọi chi tiết nhỏ đều được chăm chút rất kỹ lưỡng, từ đường kim, sợi chỉ cho tới viền của túi xách. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Những điểm hấp dẫn của Korchmar – thương hiệu thời trang 100 năm
Sản phẩm của Korchmar được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ

Sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất trên thế giới

Mỗi chiếc túi xách của Korchmar đều được làm thủ công từ những vật liệu tốt nhất trên thị trường. Da của túi xách là một trong những vật liệu quyết định chất lượng của sản phẩm. Vì thế, Korchmar sử dụng loại da bò thật cao cấp với chất lượng tốt nhất để tăng độ bền và tính đàn hồi cho sản phẩm.

Những điểm hấp dẫn của Korchmar – thương hiệu thời trang 100 năm
Sản phẩm của Korchmar sử dụng những vật liệu tốt nhất trên thế giới

Các chi tiết bằng kim loại trên túi xách đều sử dụng đồng thau để giữ cho các chi tiết này luôn sáng bóng, không bị gỉ sét. Lớp lót phía bên trong túi xách cũng sử dụng loại vải gió có chất lượng tốt nhất.     Korchmar đã liên kết được với những nhà cung cấp nguyên liệu thô tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, Korchmar đã cam kết tạo ra những sản phẩm túi xáhc và phụ kiện được thiết kế rất bền qua thời gian.

Sở hữu loại khóa độc quyền

Qua nhiều năm trong nghề, Korchmar đã tự hào phát triển thành công hệ thống khóa cao cấp. Nhằm tăng thêm sự an toàn cho chiếc túi xách mà vẫn giữ kiểu dáng đẹp của túi xách. Korchmar là thương hiệu túi xách đầu tiên được cấp bằng sáng chế cho hệ thống khóa độc quyền của họ. Đó là hệ thông khóa Hinge-lok an toàn, được tích hợp vào dòng túi xách Churchill.

Những điểm hấp dẫn của Korchmar – thương hiệu thời trang 100 năm
Korchmar sở hữu loại khóa độc quyền

Bên cạnh đó, hệ thống Magnetite cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của túi xách Korchmar. Những miếng nam châm mà Korchmar sử dụng đều là loại nam châm vĩnh cửu tốt nhất. Giúp giữ cho nắp túi xách hay balo luôn chắc chắn. Hệ thống Magnetite xuất hiện trên dòng Victor và Williams của Korchmar.

Với hai hệ thống khóa này, bạn sẽ luôn yên tâm với những đồ dùng mà bạn mang bên trong. Sẽ không còn nỗi lo mất đồ như với những loại khóa thông thường.

Xem thêm:

Trên đây là những điểm hấp dẫn của Korchmar – một thương hiệu thời trang với 100 năm hình thành và phát triển. Hy vọng rằng, bài viết này có giúp bạn hiểu hơn về những cố gắng và nỗ lực mà Korchmar đã bỏ ra để mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Nguồn: tuixachnam.vn – Nơi bán túi xách nam cao cấp

Gửi phản hồi