Đoán ngay tính cách của chàng qua cách đeo túi xách nam

Bạn có tin rằng? Chỉ cần nhìn cách một chàng trai đeo túi xách là bạn có thể đoán ra ngay tính cách của họ như thế nào không? Nói chính xác hơn là những tư thế đeo túi xách nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý cũng như tính cách của phái mạnh như thế nào. Tham khảo ngay bài viết: “Đoán ngay tính cách của chàng qua cách đeo túi xách nam” để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo các chuyên gia tâm lý học thì thói quen đeo túi xách của phái mạnh có thể giúp cho người đối diện đoán ngay đươc tính cách, đặc điểm cũng như tâm lý của họ như thế nào? Sau đây là một trong những cách đeo túi xách nam đẹp phổ biến nhất!

  1. Cách đeo túi xách một bên vai, cánh tay giữ chặt túi

Với cách đeo túi xách một bên vai, cánh tay giữ chặt túi đồng nghĩa với việc bạn là người sống khá thực tế, tính tình độ lượng, dung hòa, bạn luôn đặt lợi ích cá nhân của mình lên hàng đầu. Bạn là người hiểu rõ năng lực và giá trị thực của bản thân mình.

Cách đeo túi xách một bên vai, cánh tay giữ chặt túi
Cách đeo túi xách một bên vai, cánh tay giữ chặt túi
  1. Cách đeo túi một bên vai, để túi đong đưa

Những chàng trai có thói quen đeo túi một bên vai thường để túi đong đưa là những chàng có tính cách thích phô trương, ưa nịnh bợ, rất thích thể hiện sự đẳng cấp, họ muốn cái gì cũng phải thật hoàn hảo.

Cách đeo túi một bên vai, để túi đong đưa
Cách đeo túi một bên vai, để túi đong đưa
  1. Cách đeo túi chéo vai, túi nằm trước bụng

Đoán tính cách của chàng qua cách đeo túi chéo vai, túi nằm trước bụng là người hay có cảm giác sợ sệt, nhút nhát, họ luôn có thói quen giữ khoảng cách an toàn đối với người đối diện.Trong thực tế, họ sống khá khép kín và thận trọng, lúc nào cũng trong tư thế phòng thủ.

Cách đeo túi chéo vai, túi nằm trước bụng
Cách đeo túi chéo vai, túi nằm trước bụng
  1. Cách đeo túi chéo vai, túi nằm bên hông

Những chàng trai có thói quen đeo túi chéo vai, túi nằm bên hông thường là những người rất ít khi đi mua sắm. Họ chỉ coi túi xách mình đang đeo là một vật dụng chứa đồ là chủ yếu chứ không có mục đích làm đẹp. Những người có thói quen như vậy thường thích sống tự do, độc lập và khá tự tin vào bản thân.

Xem thêm:

Cách đeo túi chéo vai, túi nằm bên hông
Cách đeo túi chéo vai, túi nằm bên hông
  1. Cầm túi xách trên tay

Cầm túi xách trên tay cho thấy bạn là người có địa vị, giàu có và rất sang chảnh. Cách cầm túi xách trên tay chứng tỏ bạn là người có phong thái khá ung dung, không phải lo nghĩ nhiều và là người đàn ông có quyền thế.

Cầm túi xách trên tay
Cầm túi xách trên tay

 

  1. Xách túi xách trong tay

Không phải lúc nào bạn cũng xách trên tay một tư thế, đôi khi bạn cũng có thể chuyển từ khoác vai sang xách tay vì nó quá nặng. Nhưng nếu phần lớn thói quen của bạn là thường xuyên xách túi xách trong tay thì chứng tỏ bạn là con người của công việc, bạn luôn trong tình trạng lúc nào cũng bận tối mắt tối mũi. Những người như vậy thường thích làm việc độc lập, muốn tự tay mình giải quyết tất cả mọi vấn đề, họ luôn đề cao năng lực của bản thân và luôn muốn biến những cái đơn giản thành những thứ phức tạp.

Xách túi xách trong tay
Xách túi xách trong tay
  1. Không giữ túi bên mình

Những chàng trai không có thói quen xách túi xách trên tay chứng tỏ họ là người sống khá vô tư, ít phải suy nghĩ về tiền bạc, họ không phải lo âu hay bận tâm bất cứ điều gì về những người xung quanh ngay cả trong cuộc sống của họ.

Qua bài viết: “Đoán ngay tính cách của chàng qua cách đeo túi xách nam” chắc hẳn bạn đã đánh giá được phần nào tính cách chàng trai của mình qua cách đeo túi xách nam ở trên. Đừng quên theo dõi tuixachnam.vn để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về cách chọn túi xách nam hợp dáng người bạn nhé.

Nguồn: tuixachnam.vn – Shop bán túi xách nam hàng hiệu

Gửi phản hồi