Điểm nổi bật khiến túi xách da của Korchmar đáng mua nhất

Korchmar là một thương hiệu chuyên sản nhất những sản phẩm túi xách và phụ kiện thời trang bằng da nổi tiếng trên thị trường. Với tuổi đời lên tới 100 năm, Korchmar luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất có thể. Vậy Korchmar có những đặc điểm nào nổi bật so với các thương hiệu khác. Hãy cùng tuixachnam.vn tìm hiểu về những đặc điểm của chiếc túi xách da nam của Korchmar nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Màu sắc nổi bật

Hầu hết các sản phẩm của Korchmar đều được thuộc màu nâu vàng, nâu espresso và màu đen. Hiện nay, có rất nhiều hãng thời trang đồ da sử dụng ba màu sắc này cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, có lẽ không thương hiệu nào thành công bằng Korchmar. Những mảnh da của Korchmar được thuộc cất kỹ lưỡng và cẩn thận.

Điểm nổi trội khiến túi xách Korchmar đáng mua nhất

Màu đen là một màu rất dễ phối đồ và được rất nhiều hãng thời trang lựa chọn. Màu đen là một màu trung tính, rất dễ phối đồ, tuy nhiên, nó không thể hiện được hết tính cách con người của bạn. Màu nâu Espresso là màu mà hiện nay trên thị trường chưa có bất kỳ thương hiệu nào sử dụng. Nó thể hiện sự sang trọng, một chút gì đó bí hiểm và cuốn hút đối phương. Màu nâu vàng là một màu cũng được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, cách phối đồ cùng với phụ kiện màu nâu vàng không dễ. Một người đàn ông phối đồ cùng với một sản phẩm da màu nâu vàng sẽ là người có tính cách năng động, nhiệt tình và đặc biệt họ rất tự tin.

Thiết kế nhỏ gọn

Chắc hẳn khi đi học hay đi làm việc, bạn sẽ không muốn mang theo những chiếc túi xách có kích thước lớn. Lý do có thể vì nó không phù hợp với dáng người nhỏ bé của bạn. Hay có thể một chiếc túi xách quá lớn, không phù hợp sẽ khiến bạn bị mất điểm với người đối diện.

Điểm nổi trội khiến túi xách Korchmar đáng mua nhất

Korchmar đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng, bằng việc thiết kế những chiếc túi xách nhỏ gọn. Một chiếc túi xách nhỏ gọn có thể giúp bạn tự tin hơn khi ra ngoài. Bên cạnh đó, túi xách Korchmar là sự lựa chọn hoàn hảo với những người có nhu cầu chọn túi xách nam phù hợp với dáng người. Dù bạn là người có chiều cao lý tưởng hay người có chiều cao khiêm tốn, cho đến những người thừa cân hay thiếu cân thì sẽ đều có sản phẩm túi xách nam phù hợp.

Lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất

Một chiếc túi xách nam chất lượng là một chiếc túi xách được sản xuất từ những nguyên liệu thô tốt nhất. Vì vậy, việc chọn những nguyên liệu chất lượng cũng là một trong những điều rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của thương hiệu.

Điểm nổi trội khiến túi xách Korchmar đáng mua nhất

Để đảm bảo những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. Korchmar đã xây dựng mối quan hệ với những nhà cung cấp nguyên liệu thô tốt nhất. Loại da mà Korchmar là loại da bò hạt cao cấp. Sau quá trình thuộc, bề mặt da của Korchmar được phủ một lớp sáp. Giúp bề mặt da có khả năng chống bám bụi, bám bẩn, chống nước tốt hơn so với những loại da khác.

Phần khung của sản phẩm, chốt, móc khóa và khóa kéo thì đều được làm từ đồng thau. Giúp cho sản phẩm bền hơn so với phần kim loại trên những sản phẩm thông thường. Phần da may che khung sản phẩm là loại da bò thật 100%. Vì thế sẽ dai hơn và bền hơn.

Xem thêm:

Trên đây là những đặc điểm nổi bật khiến túi xách Korchmar đáng mua nhất.

Nguồn: tuixachnam.vn – Nơi bán túi xách nam hàng hiệu

Gửi phản hồi