Chọn túi xách khám phá tính cách mỗi người

Dưới góc nhìn của các nhà tâm lí học lại cho rằng túi xách không chỉ là phụ kiện thời trang, mà nó còn gắn liền với tính cách và sở thích của mỗi người. Chiếc túi xách có thể nói lên tính cách của bạn qua màu sắc, kiểu dáng và ngay cả cách cầm túi của bạn cũng vậy. Hãy khám phá điều thú vị này cùng với tuixachnam.vn.

Có thể bạn quan tâm:

Những mẫu túi xách đơn giản

 

Những mẫu túi xách đơn giản thường là những mẫu túi có vẻ ngoài được thiết kế một cách đơn giản, không cầu kì rơm rúa và cả màu sắc túi xách cũng là những màu bình thường, không mấy nổi bật.

Theo những chuyên gia tâm lí học thì những mẫu người thường hay sử dụng túi xách có thiết kế đơn giả thì đều là những người rất điềm tĩnh, dễ tính và không mấy quan tâm tới hình thức. Họ thích chất lượng hơn là số lượng, tuýp người này thích sự ổn định và an toàn.

Mẫu túi xách đơn giản nói lên tính cách điềm tĩnh của người dùng
Mẫu túi xách đơn giản nói lên tính cách điềm tĩnh của người dùng – nguồn: internet

Theo chuyên gia tâm lí thì không chỉ có túi xách mà ngay cả những trang phục họ mặc trên người cũng là những thứ vô cùng đơn giản. Họ không thích hay nói cách khác họ ngại sự đổi mới, những thứ mà người khác đang chạy xô theo mốt. Những màu túi xách hay những thứ khác gắn liền với họ cũng chỉ là những màu sắc thuộc gam màu an toàn như đen, xanh lá cây, xanh da trời, những màu rất trung tính.

Những mẫu túi lạ mắt

 

Trái ngược với những người chọn mẫu túi đơn giản thì đây là những mẫu người ưa sự mới mẻ, sự tươi mới ngay cả về trang phục họ mặc hàng ngày. Chính vì thế mẫu túi xách mà họ hay ưu tiên lựa chọn là những mẫu túi mới, những mẫu túi thu hút được những người xung quanh.

Theo những nhà tâm lí học thì những người lựa chọn nhóm túi lạ mắt thì sẽ là những nhóm người vui vẻ và táo bạo. Vì sống rất tình cảm nê đôi khi họ trở nên hơi nhạy cảm. Họ có thể dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình mà không hề ngần ngại.

Mẫu túi xách lạ mắt nói lên tính cách vui vẻ, táo bạo của mỗi người
Mẫu túi xách lạ mắt nói lên tính cách vui vẻ, táo bạo của mỗi người – nguồn: internet

Nếu bạn thuộc nhóm người thích sự mới mẻ và cộng thêm sự táo bạo thì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng điều gì mà cứ thể hiện hết con người của mình cho những người xung quanh biết được. Bởi lẽ, những người thuộc nhóm này đều làm mọi chuyện xuất  phát từ lòng tốt của chính mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Những mẫu túi đeo vai

 

Những mẫu túi đeo vai cũng sẽ có những kích cỡ khác nhau, nhưng chúng ta sẽ đề cập đến những mẫu túi đeo vai có kích cỡ vừa, không quá to cũng không quá nhỏ.

Nếu bạn là người nằm trong nhóm người này thì hẳn bạn là người rất thực dụng và quyết đoán. Những người này họ quyết đoán và quyết tâm đạt được những gì mình muốn. Nếu chọn túi có nhiều ngăn, thì bạn là người có thể kiểm soát được mọi vấn đề trong cuộc sống.

Mẫu túi đeo vai nói lên tính cách quyết đoán của nhóm người này
Mẫu túi đeo vai nói lên tính cách quyết đoán của nhóm người này – nguồn: internet

Đối với những người thích lựa chọn những mẫu túi đeo chéo có nhiều ngăn thì có thể thấy họ luôn muốn  có được một cuộc sống rõ ràng, đâu ra đấy và mọi thứ phải thật quy củ, theo đúng và những gì họ đã đề ra từ trước đó.

Có thể những việc họ làm sẽ làm người khác cảm thấy khó chịu, bị tổ thương, nhưng họ luôn mong muốn mọi chuyện thật rõ ràng để dễ dàng kiểm soát tốt nhất.

Những mẫu túi cầm tay

 

Đây là những mẫu túi cầm tay, thường được người dùng trong cách buổi tiệc, họp hành cùng với những bộ trang phục như đầm dạ hội… Đây là những mẫu túi có thiết kế càu kì, kích cỡ to nhỏ khác nhau nhưng đều có điểm chung là làm nổi bật phong cách của người dùng.

Mẫu túi cầm tay nói lên tính cách độc lập, tự tin của nhóm người này
Mẫu túi cầm tay nói lên tính cách độc lập, tự tin của nhóm người này – nguồn: internet

Theo chuyên gia tâm lí học những người thích dùng những mẫu túi này sẽ là những người vô cùng ngăn nắp và cẩn thận và thường có cá tính độc lập, tự tin. Họ hay dùng những mẫu túi này vào những dịp trang trọng cũng như hằng ngày. Chính vì thế trong mắt họ dù người khác có làm tốt đến đâu, họ vẫn luôn cảm thấy chưa thực sự hoàn hảo. Ngay cả bản thân họ cũng sẽ tự ép bản thân mình để đạt được mọi chuyện tốt nhất có thể.

Những mẫu túi xách cỡ lớn

 

Có rất nhiều người thường chỉ thích những mẫu túi có kích cỡ vô cùng lớn, có thể lớn đến độ có thể đựng vừa được cả thế giới của họ trong đó. Vậy những người như vậy thường có tính cách ra sao.

Mẫu túi xách cỡ lớn nói lên tính cách quyết đoán và bảo thủ của nhóm người này
Mẫu túi xách cỡ lớn nói lên tính cách quyết đoán và bảo thủ của nhóm người này – nguồn: internet

Theo chuyên gia những người này thuộc nhóm người có tính cách bao dung nhưng cũng rất bảo thủ. Họ là người quyết đoán, một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ quyết tới cùng. Trước khi tiến tói một quyết định nào đó, họ đều dùng sự thông minh để suy nghĩ.

Xem thêm:

Nhìn chung mỗi người một tính cách, những tính cách của họ phán ánh qua cách hành xử, ứng xử và được khắc dấu trên những món đồ của họ. Chính vì thế bạn có thể căn cứ vào những đò vật họ dùng để có thể tìm ra một số đặc điểm tính cách của người đó. Nếu có thêm câu hỏi nào liên quan tới chủ đề này, vui lòng comment xuống phía dưới.

Nguồn: tuixachnam.vn – Cửa hàng bán túi xách nam cao cấp

Gửi phản hồi