Cặp táp da nam 

Cặp táp da nam với loại da xịn

Cặp táp da nam với loại da xịn 

Có rất nhiều hãng sản xuất về loại sản phẩm này. Nhìn chung, cặp táp da nam có màu sắc cơ bản là màu nâu, đậm hay nhạt tùy theo loại da mà nhà sản xuât sử dụng. Chất liệu chủ yếu được sử dụng cho loại cặp này là da bò và silicon, có tính năng chống thấm nước khá cao. Hình dáng chung của cặp là hình chữ nhật, khóa cài, nắp gập.

Cặp táp da nam với cặp văn phòng

Cặp táp da nam với cặp văn phòng

Bạn có thể sử dụng loại cặp này khi đi làm, đi học, công tác. Bên cạnh công dựng đựng tài liệu, cặp táp da nam còn có thể được sử dụng để đựng laptop. Nếu có ý định sử dụng cặp táp để đựng laptop mang theo khi đi học, hoặc đi làm, các bạn cần chý ý kỹ kích thước của laptop để chọn loại cặp phù hợp nhất. Bên cạnh ghé mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, hiện nay, bạn còn có thể sử dụng chiếc máy tính của mình như một công cụ cho việc mua sắm khi truy cập vào cửa hàng trực tuyến tuixachnam.vn

 

Cặp táp da nam với cặp cao cấp

Cặp táp da nam với cặp cao cấp 

Ghé vào cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, các bạn có thể thẩy có rất nhiều mẫu mã với về cặp táp da nam được chúng tôi cập nhật. Bên dưới mỗi sản phẩm đều được ghi kèm theo thông tin về kích thước, màu sắc, chất liệu và giá cả. Đặc biệt khi mua hàng tại đây, bạn không cần phải lo ngại về chất lượng của sản phẩm bởi tất cả các mặt hàng ở đây đều được nhập từ những nguồn hàng uy tín nhất, nhưng giá cả vẫn mang tính ưu đãi nhất.

Mua hàng cặp táp da nam tại cửa hàng trực tuyến tuixachnam.vn, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía cửa hàng của chúng tôi. Bên cạnh mặt hàng cặp da, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều kiểu dáng túi xách dành riêng cho nam giới.