Cặp nam đeo chéo 

Cặp nam đeo chéo với chất liệu vải thô

Cặp nam đeo chéo với chất liệu vải thô 

Không chỉ dừng lại ở mặt hàng túi xách, cửa hàng trực tuyến tuixachnam.vn còn quan tâm đến rất nhiều những sản phẩm khác nhằm làm tăng bộ sưu tập trong gia hàng của mình. Hiện nay, nhiều mẫu cặp nam đeo chéo mới nhất đã được cửa hàng trực tuyến của chúng tôi nhập về với số lượng rất lớn. Đây hoàn toàn là những mặt hàng có độ bền rất cao, kèm theo đó là mức giá vô cùng ưu đãi. Sản phẩm cặp đeo chéo của chúng tôi có nguồn gốc từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, mang kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào những yếu tố trên mà mức giá của chúng có sự khác biệt.

Cặp nam đeo chéo với sản phẩm gọn gàng

Cặp nam đeo chéo với sản phẩm gọn gàng 


Hầu hết, chất liệu chủ đạo của cặp nam đeo chéo tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi là chất liệu da bởi đây được xem là một trong những chất liệu có độ bền cao nhất. Bên cạnh đó, một số chất liệu khác cũng được tận dụng để tạo ra những chiếc cặp có độ bền không kém so với chất liệu da, đó chính là chất liệu giả da, simili, vải,…

Cặp nam đeo chéo với loại da tốt

Cặp nam đeo chéo với loại da tốt 

Vì đây là dòng cặp dành riêng cho nam giới nên màu sắc của chúng thường là những tông màu đậm như nâu, đen, xám,… Một số loại cặp đeo chéo có thể tháo rời được dây và sử dụng quai tay cầm như một chiếc cặp công sở thông thường.

Cặp nam đeo chéo với cặp màu sáng

Cặp nam đeo chéo với cặp màu sáng 


Ngay từ bây giờ, các khách hàng cua tuixachnam.vn đã có thể truy cập và đặt hàng cặp nam đeo chéo theo sự hướng dẫn cụ thể trên trang web. Mọi ý kiến, thắc mắc các bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn online của chúng tôi để được giải đáp.