Cách nhận biết túi xách nam Roncato được sản xuất ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường túi xách nam hiện nay, có rất nhiều dòng túi xách đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Một số mẫu túi thương hiệu nổi tiếng mà cửa hàng tuixachnam.vn hiện đang cung cấp như Roncato, Ricardo, Solo, Fredro, Tucano, Gentle. Tuy nhiên, tâm lý của nhiều người Việt Nam hiện tại là sợ mua phải đồ giả, hàng kém chất lượng hay không phân biệt được chiếc túi xách mình mua được sản xuất ở đâu. Vì vậy, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết cách nhận biết túi xách nam Roncato đựợc sản xuất ở đâu?

Thương hiệu túi xách nam Roncato

Roncato là thương hiệu sản xuất các sản phẩm cho du lịch và sử dụng hàng ngày như túi xách nam, vali nổi tiếng của Italia. Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng với một sản phẩm độc đáo, đem đến sự thỏa mái và đặc biệt là thiết kế thời trang.

Cách nhận biết túi xách nam Roncato được sản xuất ở đâu?

Để tạo nên được điều này, các nhà thiết kế của Roncato đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản phẩm theo chuẩn phong cách Italia. Mục tiêu dài hạn là nghiên cứu và cải tiến các chức năng của sản phẩm. Nhằm đem đến những sản phẩm mới, chất lượng, khả năng sử dụng đa dụng.

Túi xách Roncato được sản xuất ở đâu?

Túi xách Roncato được phân phối tại tuixachnam.vn là các sản phẩm chính hãng của Ý. Là một sản phẩm chính hãng của Roncato nhưng tất cả các dòng túi xách nam được sản xuất tại 3 nơi. Chính vì thế, về mặt hình thức túi xách nam Roncato cũng có đôi chút khác biệt.

3 nơi sản xuất chính hay xuất xứ của túi xách Roncato bao gồm:

  • Xuất xứ Italia: Dòng sản phẩm được sản xuất tại chính nhà máy ở Italia.
  • Xuất xứ Ấn Độ: Dòng sản phẩm túi xách nam này được sản xuất tại nhà máy ở Ấn Độ.
  • Xuất xứ Trung Quốc: Dòng sản phẩm của Roncato được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc.

Hướng dẫn nhận biết túi xách Roncato được sản xuất ở đâu?

Về mặt chất lượng, hình thức, vật liệu cấu tạo lên túi xách nam Roncato đều giống nhau dù có sản xuất tại cơ sở sản xuất nào? Vậy câu hỏi đặt ra vì sao lại phải nhận biết xem túi xách Roncato sản xuất ở đâu? Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có các sản phẩm có nguồn gốc từ cả 3 nơi sản xuất trên. Tuy nhiên, tâm lý người Việt Nam mình ưa chuộng dòng sản phẩm được sản xuất tại Italia và Ấn Độ hơn so với sản phẩm được sản xuất ở Trung Quốc.

Có hai cách để nhận biết túi xách Roncato được sản xuất ở đâu hay có nguồn gốc xuất xứ từ nước nào.

Cách nhận biết nơi sản xuất túi xách nam dễ nhất

Cách dễ dàng nhất để nhận biết túi xách Roncato được sản xuất ở đâu đó là xem trên tem mác sản phẩm hoặc hỏi nhân viên bán hàng. Tất cả các sản phẩm được phân phối tại hệ thống túi xách nam của tuixachnam.vn đều được gắn tem mác đầy đủ với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cách nhận biết túi xách nam Roncato được sản xuất ở đâu?

Nhận biết túi xách Roncato thông qua quai túi

Nếu bạn đã sở hữu một chiếc túi xách của Roncato và bạn không biết túi xách của mình được sản xuất ở đâu. Thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự nhận biết nơi sản xuất của túi xách. Cách thứ 2 để bạn có thể tự nhận biết túi xách Roncato được sản xuất ở đâu là dựa vào quai túi xách.

Thông qua phần quai túi xách bạn có thể nhận biết được chiếc túi xách của mình được sản xuất ở đâu. Tất nhiên, vật liệu làm nên sản phẩm ở các nhà máy khác nhau sẽ vẫn là những vậy liệu tốt nhất, chất lượng nhất. Vậy làm thế nào để phân biệt được túi xách sản xuất ở đâu? Đó là bạn sẽ nhìn vào phần may đai giữ quai.

Đối với các sản phẩm được sản xuất ở Italia và Ấn Độ thì cách may đai giữ quai sẽ giống nhau. Đó là phần may đai giữ quai sẽ được may trực tiếp vào bề mặt túi. Giống như hình dưới đây, dai giữ quai được may trực tiếp vào sản phẩm.

Cách nhận biết túi xách nam Roncato được sản xuất ở đâu?

Đối với các sản phẩm được sản xuất ở Trung Quốc thì phần đai giữ quai được may hơi khác một chút. Giống như hình ảnh dưới đây, đai giữ quai trên túi xách được sản xuất ở Trung Quốc thì sẽ sử dụng thêm hai miếng da  nhỏ khâu vào sản phẩm. Sau đó, đặt phần quai túi xách vào giữa hai miếng da và gập lại.

Cách nhận biết túi xách nam Roncato được sản xuất ở đâu?

Trên đây là hai cách nhận biết túi xách nam Roncato được sản xuất ở đâu. Hy vọng bài viết này có thể trả lời cho bạn được câu hỏi làm thế nào để biết túi xách Roncato được sản xuất ở đâu? Những thông tin trong bài viết này cũng cho bạn thấy được sự khác nhau giữa các túi xách được sản xuất ở các nhà máy khác nhau.

Dù là sản phẩm được sản xuất ở đâu thì tất cả các sản phẩm đều là những sản phẩm với chất lượng tương tự nhau. Với chất liệu làm lên túi xách đề bằng chất liệu vải polyester dai, bền và có khá năng chống bám bụi, chống nước. Phần quai túi xách và những phần da trên túi xách đều được làm từ chất liệu da bò thật 100%. Vì vậy, bạn hãy luôn yên tâm sở hữu các sản phẩm túi xách của thương hiệu Roncato cho dù được sản xuất ở đâu.

Nguồn: Tuixachnam.vn – Shop bán túi xách nam cao cấp

Bình luận (1)

  1. Túi xách nam da bò của Ý rất tốt lại bền, không biết có địa chỉ bán túi xách nam da bò nào gần gần Hà Nội không ạ.
    Chứ mua túi xách nam da bò cần mua hàng chất lượng để dùng được lâu dài

Gửi phản hồi