Áp dụng cách chọn size túi xách nam hợp dáng người để có bộ cánh hoàn hảo

Một bộ cánh hoàn hảo không thể thiếu những phụ kiện đi kèm hãy áp dụng cách chọn size túi xách nam hợp dáng người để sở hữu phong cách thời trang sành điệu, nhưng khách hàng lại không có cách chọn mua túi xách nam chuẩn chỉ mà lại chọn liên miên thì không tốt tí nào đối với thời trang và phong cách của bạn.   

Cách chọn size túi xách nam hợp dáng người quá khổ

Thật khó khăn khi chọn size túi sách nam hợp với dáng người. Không có nhiểu mẫu túi xách dành riêng cho người có ngoại hình quá khổ,  đa phần là những mẫu túi to đùng, không được đầu tư thiết kế, hay những chiếc túi phong cách cũ rích.

Lựa chọn size túi xách nam hợp với người có ngoại hình quá khổ
Mẫu túi xách kích thước vừa phải là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Chính vì vậy sao bạn không làm theo cách chọn size túi xách nam hợp dáng người ngay bây giờ chứ. Với nam giới có thân hình to lớn, những chiếc túi xách kích thước vừa phải, thiết kế tinh tế thể hiện sự gọn gàng vừa có thể đi làm vừa có thể đi chơi, vô cùng tiện dụng. Tránh sắm những chiếc túi có kích thước quá lớn, quá nhiều hoạ tiết vì chúng sẽ biến bạn trở thành một người khổng lồ thực sự.

Chọn size túi xách nam hợp dáng người sẽ giúp bạn không chỉ làm giảm khuyết điểm của mình mà còn giúp bạn tự tin hơn trước người đối diện.

Những chiếc túi xách thuộc dòng túi trống hay túi tài liệu với chất liệu da bò sang trọng, lịch lãm làm một gợi ý không tồi cho những ai đang làm việc trong môi trường công sở.

Cách chọn size túi xách nam hợp dáng người cao

Với một thể hình cân đối, những bạn nam có ngoại hình cao ráo dễ dàng lựa chọn được những chiếc túi xách ưng ý. Nhưng để tránh mắc phải lỗi nhỏ hãy chú ý khi chọn size túi xách hợp dáng người nhé.

Những chiếc túi xách có màu sắc tươi sáng là lựa chọn cho người có ngoại hình cao
Chọn màu và size túi xách nam hợp với dáng người là điều rất cần thiết nếu muốn sở hữu bộ cánh hoàn hảo

Cách chọn size túi xách nam hợp dáng người cao cần lưu ý một số điểm sau:

  • Chọn size túi xách nam hợp với dáng người có màu tươi tắn, tránh những màu trầm, tối
  • Chọn màu và size túi xách nam hợp với dáng người có thể dễ dàng kết hợp với trang phục
  • Tuỳ theo từng phong cách thời trang, lịch lãm, thể thao…bạn nên chọn dòng túi xách hợp với ngoại hình.

Cách chọn size túi xách nam hợp với dáng người thấp

Dù có một chiều cao hạn chế nhưng bạn vẫn có thể trở nên sành điệu nếu biết chọn màu và size túi xách hợp nam với dáng người.  Nhiều mẫu túi xách nam cho cánh mày râu lựa chọn.

Cách chọn size túi xách nam hợp với dáng người thấp đương nhiên sẽ khác với những loại khác. Bạn cần nam nên chọn những mẫu túi xách có kích thước vừa phải, không nên chọn những mẫu túi to vì chúng sẽ làm lộ khuyến điểm của bạn, với những mẫu túi xách nhỏ nên chọn túi xách có màu đen, hay màu tối. Cách chọn túi xách nam hợp dáng người sẽ giúp bạn trở nên nổi bật, tự tin hơn với ngoại hình mới.

Chiếc túi xách kích thước vừa phải là lựa chọn cho người có dáng thấp
Thực hiện cách chọn size túi xách nam hợp với dáng người để có bộ cánh hoàn hảo tự tin trước người đối diện

Mẫu túi xách có thiết kế gọn nhẹ, góc cạnh không quá chi tiết như Wesley Slim của Korchmar là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Xem thêm bài:

Chỉ cần làm theo các bước trong cách chọn size túi xách nam hợp với dáng người đúng cách là bạn sẽ có ngay món phụ kiện phù hợp với ngoại hình của mình. Hi vọng bạn tìm được cho mình mẫu túi ưng ý.

Nguồn: tuixachnam.vn – Nơi bán túi xách nam cao cấp

Gửi phản hồi