3 bí kíp làm sạch balo da bị mốc chỉ với 3 phút cuộc đời

Mùa mưa chính là nguyên nhân khiến cho balo da của bạn bị mốc. Bạn lo lắng khi không biết nên làm thế nào để dẹp bỏ đám nấm mốc đáng ghét kia? Đừng lo lắng hãy thử một vài mẹo làm sạch balo da bị mốc mà tuixachnam.vn giới thiệu tới bạn dưới đây, bạn sẽ có ngay bí kíp làm sạch balo bị mốc cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Bí kíp làm sạch balo da bị mốc hiệu quả

Để có thể đánh bay nấm mốc trên balo da bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Dùng tinh dầu tràm loại bỏ nấm mốc trên balo da

Trong tinh dầu tràm có chứa một hoạt chất có tên là Eucalyptol có tác dụng kháng khuẩn và sát trùng rất tốt do đó nó có thể tẩy sạch các vết mốc cứng đầu trên balo da. Do đó bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để làm sạch balo da bị mốc.

Cách sử dụng: dùng bông tăm nhúng một lượng nhỏ tinh dầu tràm, sau đó chà bông tăm đó lên vùng balo da bị mốc, cứ chà cho đến khi vết mốc được đánh bay thì dừng lại. Sau khi đã loại bỏ được vết mốc, bạn có thể dùng một chiếc khăn mềm ẩm lau sạch tinh dầu còn dính trên balo. Cuối cùng là để balo da tự khô và có thể dùng lại ngay lập tức.

>> Xem thêm:  mẹo làm sạch túi xách bị mốc

Cách 2: Dùng giấm để loại bỏ vết mốc trên túi xách da

Giấm là một trong những chất có khả năng diệt từ nấm mốc rất tốt, ngoài khả năng diệt khuẩn cao nó còn có tác dụng loại trừ các vết nấm mốc dính trên balo da. Đây là cách làm vô cùng đơn giản và dễ làm ngay tại nhà. Chỉ với 3 phút trong cuộc đời là bạn có thể dẹp bỏ hết đám nấm mốc ra khỏi chiếc balo yêu quý của mình.

Cách làm hết sức đơn giản: Bạn chỉ cần sử dụng một miếng vải sạch nhúng vào giấm rồi lau nhẹ nhàng lên vết mốc, lau đến khi vết mốc được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi đã lau sạch nấm mốc, bạn có thể dùng khăn ẩm lau qua lại vùng da vừa tẩy rửa, việc này sẽ giúp bạn làm sạch mùi hôi của giấm trên túi xách của mình.

>>> Xem thêm: Mẹo làm sạch túi xách nam bị mốc với Dấm

Cách 3: Dùng tinh dầu trà xanh để làm sạch nấm mốc trên balo da

Balo da lâu ngày không dùng đến có thể bị nấm mốc, để có thể loại bỏ nấm mốc một cách nhanh chóng và hiệu quả bạn nên sử dụng một vài giọt tinh dầu trà xanh pha với một chút nước ấm rồi khuấy đều. Tiếp đến dùng một chiếc khăn nhúng vào dung dịch rồi lau lên bề mặt balo bị dính nấm mốc. Cuối cùng là lau lại thật sạch với một chiếc khăn ẩm là nấm mốc đã được loại bỏ hoàn toàn rồi đấy.

>>> Xem thêmMẹo làm sạch túi xách nam bị mốc với tinh dầu trà xanh

3 bí kíp làm sạch balo da bị mốc
3 bí kíp làm sạch balo da bị mốc

Cách bảo quản túi xách da khỏi bị mốc

  • Không đặt túi dưới nền nhà
  • Nhét giấy báo vào trong balo nếu không dùng đến
  • Làm sạch ngay khi balo bị bẩn…

Bạn thấy đấy chỉ với 3 bí kíp làm sạch balo da bị mốc ở trên bạn đã có ngay một phương pháp loại bỏ vết mốc cực kỳ đơn giản tại nhà chỉ với 3 phút trong cuộc đời. Vì vậy, hãy cất bí kíp này vào trong cuốn sổ để lần sau có thể áp dụng tiếp bạn nhé.

>> XEM THÊM :

Nguồn: tuixachnam.vn – Mua túi xách nam cao cấp

Gửi phản hồi